Trang Chủ Đánh giá sàn Cơ hội tìm kiếm thông tin hữu ích cùng Cổng thông tin của Info Finance

Cơ hội tìm kiếm thông tin hữu ích cùng Cổng thông tin của Info Finance

0 Bình luận

Thế giới đang chứng kiến cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với sự phát triển của Internet và mạng xã hội. Đây là phương tiện truyền thông hàng đầu của mọi ngành nghề, kể cả ngành đầu tư tài chính. Các nhà đầu tư sẽ luôn cần những nguồn tin chính thống, uy tín để tránh bị “ngộ độc” với những “fake news” như thực trạng. Info Finance ra đời với mục tiêu hỗ trợ nhà đầu tư sàng lọc những thông tin hữu ích nhất.

1. Giới thiệu Info Finance

Sự tham gia mạng xã hội đem đến lượng thông tin khổng lồ. Mỗi nhà đầu tư cần tự trang bị một màng lọc thông minh. Info Finance chính là “màng lọc” mà bạn đang tìm kiếm. Hoạt động với tiêu chí xây dựng cộng đồng tài chính an toàn, Info Finance ghi lại dấu ấn trong giới đầu tư với các điểm nổi bật:

  • Nơi cập nhật tin tức tài chính trong nước và quốc tế nhanh nhất, liên tục và chính xác
  • Công cụ tra cứu sàn giao dịch chi tiết và minh bạch nhất
  • Hỗ trợ giải quyết khiếu nại trong giao dịch
  • Trao giá trị đầu tư tài chính thông qua các workshop, sự kiện, hội thảo
Cơ hội tìm kiếm thông tin hữu ích cùng Cổng thông tin của Info Finance

Cơ hội tìm kiếm thông tin hữu ích cùng Cổng thông tin của Info Finance

Các dạng thông tin có thể tìm thấy tại Info Finance

Thông tin sàn giao dịch 

Các bảng xếp hạng được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn cần và đủ gồm: Giấy phép, danh tiếng, trải nghiệm, phần mềm và quản lý rủi ro. Số điểm được ghi nhận thông qua đóng góp của nhà đầu tư khắp thế giới. 

Ngoài ra tin tức về scam hay hoạt động kém minh bạch của các sàn bất thường cũng được cung cấp. Đây đều là những trường hợp khiếu nại đã được Info Finance can thiệp và hỗ trợ giải quyết. Do đó các thông tin đều có tính chính xác cao. Bảng xếp hạng và tin khiếu nại là 2 hạng mục đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. 

Qua những bài viết và đánh giá mà Info Finance chia sẻ, bạn đọc có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và kiểm tra sàn giao dịch. Đây chính là bước ‘sàng lọc’ đầu tiên khi bước chân vào đầu tư chứng khoán.

Tin tức tài chính 

Những nhà đầu tư chuyên nghiệp đã quá quen với cách vận hành của thị trường sẽ nhanh chóng nhận định được nguồn tin đáng tin cậy. Nhưng những cá nhân chưa có kinh nghiệm vẫn cần một cổng tin tức đúng để tránh bị bóp méo tư duy cũng như đưa ra quyết định sai. Bước tiếp theo sau khi kiểm tra sàn giao dịch chính là lọc tin tức. Và Info Finance sẽ là “sân đáp” phù hợp nếu bạn vẫn đang bối rối giữa hàng trăm ngàn tin tức mỗi ngày. Các bài viết về cổ phiếu, kinh tế tài chính luôn được cập nhật liên tục, thường xuyên. Info Finance đảm bảo rằng thông tin cuối cùng mà bạn tiếp nhận sẽ thật dễ hiểu, ngắn gọn nhưng đầy đủ với với độ chính xác cao.

Cơ hội tìm kiếm thông tin hữu ích cùng Cổng thông tin của Info Finance

Nâng cấp tư duy đầu tư cùng sự kiện tổ chức bởi Info Finance

Không chỉ cung cấp thông tin đăng tải đơn thuần trên website hay fanpage Facebook, Info Finance còn nỗ lực kết nối với nhà đầu tư để tạo ra sự tương tác đa chiều. Các sự kiện offline như hội thảo, triển lãm là cách mà Info Finance trực tiếp gặp gỡ khán giả cũng như mang đến kiến thức đầu tư bổ ích. Tại sự kiện, các chuyên gia tài chính có tiếng trong ngành luôn chia sẻ kinh nghiệm, các phát triển tư duy cho người tham dự.

Cơ hội tìm kiếm thông tin hữu ích cùng Cổng thông tin của Info Finance

Đáng chú ý gần đây là Ngày Hội Đầu Tư 2023 (EXPO) vào 25/03/2023 vừa qua. Sự kiện vinh hạnh đón chào sự tham gia của 24 sàn giao dịch hàng đầu, cùng 4 diễn giả dày dặn kinh nghiệm cũng như hơn 1000 người tham dự sôi nổi. EXPO 2023 đã thành công lan tỏa giá trị đầu an tài chính an toàn đến mọi người.

Cùng tìm hiểu thêm về các dịch vụ và hoạt động của Info Finance tại:
Website: https://infofinance.com/  
Hỗ trợ giải đáp/ tư vấn cho trader: [email protected] 
Hotline/Zalo/Telegram: +84 7691 336 39
Tra cứu bảng xếp hạng các sàn môi giới ngay tại: https://infofx.com.vn/ranking

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TÀI CHÍNH

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch liên quan đến tài chính luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình nếu không tìm hiểu kỹ. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, mọi nội dung và thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo.

Copyright © 2022 Tapchitrader.net. All rights reserved