Trang Chủ Kinh nghiệm Big 4 truyền thông Việt Nam hiện nay gồm những cái tên gì? 

Big 4 truyền thông Việt Nam hiện nay gồm những cái tên gì? 

0 Bình luận

Hiện nay trong lĩnh vực truyền thông chúng ta luôn được biết đến là một lĩnh vực tiềm năng và có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Đây không chỉ là những trang thông tin bổ ích mà nó còn là nơi giúp chúng ta thực hiện kết nối và nắm bắt những xu hướng thay đổi và những tin tức quan trọng. Không chỉ  mang tới những trang thông tin bổ ích và có chất lượng cũng như cung cấp các tiện ích đến cho người dùng và bạn đọc. Thông qua những kênh truyền thông chúng ta sẽ biết được những thông tin bổ ích và được thực hiện việc quảng bá một cách dễ dàng. Những công ty truyền thông và cái tên thương hiệu hiện nay nằm trong big4 truyền thông Việt Nam.

Big 4 là gì? 

Trên thế giới và trong đất nước Việt Nam chúng ta thường được nghe tới những cái tin và cũng từ chuyên dụng dùng trong các lĩnh vực đặc biệt. Một trong những cái tên đáng chú ý là big. 

Khi dùng tới cái tin này người ta muốn nhắc tới những công ty hay những lĩnh vực thấy những tập đoàn đứng hàng đầu trên thế giới hay trên một đất nước nào đó vì một lĩnh vực cụ thể. Đây là top 4 hay còn gọi là những cái tên đầu tiên rất vị trí hàng đầu trong một lĩnh vực hay một danh mục nào đó mà chúng ta muốn nhắc tới.

Mỗi lĩnh vực sẽ được xếp hạng trong những danh mục theo vị trí từ cao đến thấp. Bốn cái tên đầu tiên thì được gọi là big4. 

Big 4 truyền thông Việt Nam

Truyền thông là nơi có thể giúp chúng ta quảng bá thương hiệu cũng như thực hiện các chế độ hình thức marketing để nhầm làm nổi bật các dự án và thu hút mọi người. Lĩnh vực này hoạt động rất sôi nổi và phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay tại thị trường Việt Nam có bốn cái tên vô cùng nổi tiếng và tạo dựng thương hiệu đặc biệt trong giới truyền thông hay còn gọi là big 4 truyền thông việt nam chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

big 4 truyền thông việt nam
Sức mạnh của truyền thông

Công ty truyền thông Dentsu

Đi làm một công ty truyền thông nổi tiếng và được biết tới với lịch sử hình thành lâu đời. Được thành lập và xuất hiện từ năm 2013 cho tới nay đã tạo dựng được thương hiệu và có vị trí hàng đầu trong giới truyền thông. Sử dụng vốn thông qua việc thu hút đầu tư từ nước ngoài 100 %. Đây là một trong những công ty quảng cáo nổi tiếng bậc nhất tại thị trường Việt Nam.

Công ty này thử dùng hình thức kinh doanh và luôn Mong muốn mang lại lợi ích cho người tiêu dùng với con số kinh doanh về doanh thu khủng cũng như mang tới thương hiệu đặc biệt cho người Việt.

Công ty này có một bề dày kinh nghiệm cũng như đã hoạt động và hợp tác với nhiều nhận hàng lớn để phục vụ cho công việc quảng cáo và truyền thông.

Công ty quảng cáo Cát Tiên Sa

Công ty tin sau này được hình thành và xây dựng vào năm 1999. Công ty này hoạt động chủ yếu về lĩnh vực người mẫu và thời trang. Càng ngày về sau thì công ty này đã mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau như sự kiện, quảng cáo, truyền hình,…

Ngoài ra với sự quy mô trong thực hiện các chương trình liên quan tới các sự kiện nổi tiếng và chương trình đặc biệt được mọi người biết tới nhiều như the face, hòa âm ánh sáng,…Các dự án và chương trình tổ chức của công ty này đã nằm trong top trending và được mọi người bình chọn cũng như có được số lượt xem vô cùng lớn.

Công ty quảng cáo Điền Quân

Tại thành phố Hồ Chí Minh công ty này được mọi người biết đến và ưa chuộng hơn hẳn. Từ năm 2008 công ty được thành lập cho tới nay đã thực hiện hoạt động và duy trì trong lĩnh vực truyền thông và luôn dẫn đầu về các quy trình sản xuất cũng như tạo lập các sản phẩm mang tính giải trí cao.

Cũng tương tự như các công ty khác công ty này thực hiện trên nhiều lĩnh vực khác nhau và đón nhận nhiều lượt xem. 

big 4 truyền thông việt nam
Những lợi ích và kết nối thông tin truyền thông

Công ty quảng cáo VCCorp

Công ty này được ra đời từ năm 2006 cho tới nay trở thành một trong những công ty quảng cáo đứng đầu trong lĩnh vực liên quan tới tập trung các thành tựu công nghệ số. Đây được mệnh danh là một trong những ông Trùm. Bởi nó nắm giữ và hợp tác với nhiều đối tác có thương hiệu và các website lớn.

Trên đây là big 4 truyền thông Việt Nam mà chúng ta vừa tìm hiểu. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn mở rộng vốn hiểu biết của mình về lĩnh vực này.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TÀI CHÍNH

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch liên quan đến tài chính luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình nếu không tìm hiểu kỹ. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, mọi nội dung và thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo.

Copyright © 2022 Tapchitrader.net. All rights reserved