Trang Chủ Tin tức 5 cổ phiếu được xếp hạng hàng đầu mà các tỷ phú đang mua

5 cổ phiếu được xếp hạng hàng đầu mà các tỷ phú đang mua

0 Bình luận

Công ty TNHH Phòng thí nghiệm của Tiến sĩ Reddy (NYSE:RDY)

Số lượng nhà đầu tư tỷ phú trong Q1 2023: 6

Reddy’s Laboratories Limited (NYSE:RDY) là một công ty dược phẩm Ấn Độ có trụ sở chính tại Hyderabad. Công ty này hoạt động trong nhiều phần của chuỗi cung ứng thuốc, bao gồm sản xuất và bán cả thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn. Ngoài ra, Reddy’s Laboratories cũng sản xuất nguyên liệu thô cho các sản phẩm dược phẩm và có bộ phận sinh học.

Trong quý đầu tiên của năm nay, có 17 trong số 943 quỹ phòng hộ trong cơ sở dữ liệu của Insider Monkey nắm giữ cổ phiếu của Reddy’s Laboratories Limited (NYSE:RDY). Trong số đó, nhà đầu tư lớn nhất là Renaissance Technologies của tỷ phú Jim Simons, sở hữu 1,6 triệu cổ phiếu trị giá 95 triệu USD.

Bên cạnh Reddy’s Laboratories Limited (NYSE:RDY), còn có các cổ phiếu khác như Alphabet Inc. (NASDAQ:GOOG), DexCom, Inc. (NASDAQ:DXCM), Alphabet Inc. (NASDAQ:GOOG) và Cameco Corporation (NYSE:CCJ) là một số cổ phiếu hàng đầu mà các tỷ phú đang tìm kiếm.

British American Tobacco p.l.c. (NYSE:BTI)

5 cổ phiếu được xếp hạng hàng đầu mà các tỷ phú đang mua

Số lượng nhà đầu tư tỷ phú trong Q1 2023: 7

British American Tobacco p.l.c. (NYSE:BTI) là một trong những công ty thuốc lá hàng đầu trên thế giới và cũng là một trong những công ty thuốc lá có lịch sử lâu đời nhất từ khi thành lập vào năm 1802. Công ty này sở hữu một danh mục đa dạng với nhiều nhãn hiệu thuốc lá và cung cấp cả sản phẩm thuốc lá điện tử.

Insider Monkey đã điều tra 943 quỹ phòng hộ và phát hiện ra rằng có 22 quỹ đã đầu tư vào công ty thuốc lá trong quý đầu tiên của năm 2023. Trong số đó, đối tác GQG của tỷ phú Rajiv Jain là cổ đông lớn nhất của British American Tobacco p.l.c. (NYSE:BTI), với số cổ phần trị giá 882 triệu USD.

Vodafone Group Public Limited Company (NASDAQ:VOD).

5 cổ phiếu được xếp hạng hàng đầu mà các tỷ phú đang mua

Số lượng nhà đầu tư tỷ phú trong Q1 2023: 8

Vodafone Group Public Limited Company (NASDAQ:VOD) là một công ty viễn thông đáng chú ý và là một trong những thương hiệu đáng kính của châu Âu. Công ty được thành lập vào năm 1984 và có trụ sở chính tại Newbury, Vương quốc Anh. Vodafone cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ truyền thông, bao gồm kết nối di động, dịch vụ dữ liệu, tin nhắn, băng rộng và kết nối vệ tinh. Họ cũng cung cấp các giải pháp IoT, bảo mật, quản lý hậu cần và nhiều dịch vụ khác.

Sau khi xem xét 943 quỹ phòng hộ trong quý đầu tiên năm 2023, Insider Monkey đã phát hiện ra rằng có 28 quỹ đã đầu tư vào công ty Vodafone Group Public Limited Company (NASDAQ:VOD). Trong số này, quỹ phòng hộ lớn nhất là Renaissance Technologies của tỷ phú Jim Simons, sở hữu 18 triệu cổ phiếu trị giá 201 triệu USD.

ZTO Express (Cayman) Inc. (NYSE:ZTO)

5 cổ phiếu được xếp hạng hàng đầu mà các tỷ phú đang mua

Số lượng nhà đầu tư tỷ phú trong Q1 2023: 10

TO Express (Cayman) Inc. (NYSE:ZTO) là một công ty vận chuyển hàng hóa đặt trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. Công ty này chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển và chuyển phát hàng hóa.

Trong số 943 quỹ phòng hộ được phân tích bởi Insider Monkey trong quý 1 năm 2023, có 23 quỹ đã mua cổ phiếu của ZTO Express (Cayman) Inc. (NYSE:ZTO). Trong số này, công ty quản lý tài sản Kerr Neilson là cổ đông lớn nhất, sở hữu 16 triệu cổ phiếu trị giá 461 triệu USD.

Tập đoàn Công nghệ & Giáo dục Phương Đông Mới (NYSE:EDU)

Số lượng nhà đầu tư tỷ phú trong Q1 2023: 10

New Oriental Education & Technology Group Inc. (NYSE:EDU), như tên gọi, là một công ty giáo dục công nghệ mới. Đây là một trong số ít các công ty cung cấp dịch vụ giáo dục trực tuyến. Công ty hoạt động chủ yếu tại Trung Quốc, có trụ sở tại Bắc Kinh và được thành lập từ năm 1993. Các dịch vụ của công ty bao gồm khóa học luyện thi, gia sư, lớp học tiếng Anh, và nhiều hơn nữa. Mặc dù đối mặt với sự hạn chế về giáo dục tư nhân tại Trung Quốc, nhưng New Oriental Education & Technology Group Inc. (NYSE:EDU) vẫn được tỷ phú và nhà phân tích yêu thích vì sự đánh giá cao và lợi nhuận ổn định.

Trong số 943 quỹ phòng hộ được theo dõi bởi Insider Monkey trong quý 1 năm 2023, có 31 quỹ đã đầu tư vào New Oriental Education & Technology Group Inc. (NYSE:EDU). Trong số này, Baupost Group của Seth Klarman là nhà đầu tư lớn nhất với 209 triệu USD đầu tư vào công ty.

DexCom, Inc. (NASDAQ:DXCM), New Oriental Education & Technology Group Inc. (NYSE:EDU), Alphabet Inc. (NASDAQ:GOOG), và Cameco Corporation (NYSE:CCJ) là một số trong số các cổ phiếu được xếp hạng cao và được ưu tiên đầu tư bởi các tỷ phú hàng đầu.

Đánh giá bài viết

1 / 5. Lượt đánh giá: 2

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TÀI CHÍNH

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch liên quan đến tài chính luôn có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình nếu không tìm hiểu kỹ. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, mọi nội dung và thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo.

Copyright © 2022 Tapchitrader.net. All rights reserved